UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Kartöflur og grænmeti í ofni Grænmetisréttir
Bráðhollt og gott, stendur einn og sér með brauði.
Kartöflur
frosið grænmeti, brokkoli, blómkál og gulrætur.
Paprika
rauðlaukur
grænmetisteningur
kjúklingateningur
2 msk léttsmurostur með villisveppum
Tómatur

Skerið kartöflur með hýði í þunnar sneiðar. Skerið papriku og lauk smátt og tómat í sneiðar.
Sjóðið frosið grænmetið í litlu og léttsöltu vatni. Takið grænmetið frá, bætið grænmetis og kjúklingakrafti úr í soðið ásamt smurosti.
Raðið í elfast mót kartöflum og grænmeti og setjið´sósuna útá og tómatana efst.
Bakið í ofni í 60 mín við 200 gráður.
Til að gera meira "djúsí" má gera sósu úr smurosti og kaffirjóma og setja rifinn ost ofaná.

Sendandi: Hugrún <ariel@visir.is> 10/03/2004



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi