UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
tómatsalat Grænmetisréttir
Grískt sumarsalat
500 gr. tómatar
1 laukur (meðalstór)
1,5 msk. sítrónusafi
1 msk. vatn
3 msk. ólívuolía
3/4 tsk. basil
3/3 tsk. marjoram
1 tsk. sinnep
1 tsk. hunang
salt og pipar eftir smekk

Skerið tómatana í þykkar sneiðar. Saxið laukinn smátt. Blandið rest saman. Látið svo eitt lag af tómötum í botn á skál, stráið svo saxaða lauknum yfir og svo kryddblöndunni. Svo annað tómatlag og koll af kolli þar til allt er búið. Látið standa í lokuðu íláti í 1 klst. fyrir framreiðlsu.
Sendandi: Friðrika Kristín Stefánsdóttir <fridrika@flott.is> 31/07/1998



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi