UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Spínatlasagna Grænmetisréttir
Ótrúlega góður réttur
Fersk lasagnablöð
1pk. frosið spínat
1-2 laukar
fetaostur
1 peli rjómi eða kaffirjómi
mosarellaostur

Saxið laukinn og brúnið hann í olíu. Setjið frosið spínatið saman við laukinn og látið það þiðna. Bætið rjómanu saman við spínatblönduna og látið krauma í nokkrar mínútur.
Þekjið botn á eldföstu fati með smá spínatblöndu, þá smá af fetaosti og svo lasagnablöð. Endurtakið koll af kolli þar til allt hráefnið er búið.
Mozarellaostur kemur svo síðastur og bakað í ofni við 180 gráður í 40 mín.

Sendandi: Sigbo. 22/01/1999



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi