UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
Gazspacho frá Katalóníu Grænmetisréttir
köld súpa, frábær á sumrin og fyrirtak á sunnudagsmorgnum ef vakað hefur verið lengi kvöldið áður. Alger vítamínsprengja.
6-8 vel þroskaðir tómatar
1-2 hvítlauksrif
1/2 græn paprikka
1/2 rauð paprikka
1/2 dl græn olívuolía
1 dl vatn
4-5 sneiðar brauð, vætt í köldu vatni
svartur pipar og sjávarsalt

öllu skellt í "blender" og maukað þar til fagurlega laxableikt (2-3 min. Sett í ílát og látið standa í kæliskáp áður en súpan er borin fram með hvítlauksbrauði.
Sendandi: Steinunn Birna Ragnarsdóttir <steinra@vortex.is> 21/02/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi