UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
Núðlur með grænmeti Grænmetisréttir
Góður, hollur og fljótlegur réttur, fyrir alla, konur og karla og krakka með!
Eggjanúðlupakki (til í bláum og gulum pökkum, blár betri)inniheldur 3 núðlulög.

Grænmeti:
1/2 rófa
5-6 gulrætur
1/2 kínakálhöfuð
tæpl. 1 púrrulaukur meðalstór.
1 paprika
1 bréf skinka eða
kjúklingur/nautakjöt.

Eggjanúðlurnar settar í skál bara eins og þær koma fyrir og sjóðandi heitt vatn sett yfir og látið bíða í ca. 2 mín. vatninu hellt af og núðlurnar til.
Með þeim ber ég fram grænmetið sem ég sker niður í bita eða ræmur og svissa á pönnu í olíu.
Set að lokum skinkustrimpa útí.
Hægt að nota kjúkling, nautakjöt eða það sem maður á í raun.

Ég nota sojasósu með þessu og ber hana bara fram með og hver og einn setur á fyrir sig.
Mjög góður og hollur og fljótlegur réttur, að ég tali ekki um ódýr.
Verði ykkur að góðu.

Sendandi: Halla <jonagust@isl.is> 25/01/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi