UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Fylltar bakaðar kartöflur Grænmetisréttir
Mjög góð tilbreyting frá hinni hefðbundnu bökunarkartöflu
Meðalstórar bökunar kartöflur.
Sýrður rjómi.
Rifinn ostur
Eftir vali:
1 Sveppir
2 Blaðlaukur
3 Skinka
4 Ristaðar hnetur
5 Möndlur
6 Hvítlaukur
o.s.fr.

Veljið meðalstórar bökunarkartöflur og skellið þeim í ofninn eða á grillið.
Eftir u.þ.b. 20 mínútur takið þær út, skerið til helminga og hreinsið
innan úr þeim.
Blandið saman við kartöfluinnvols sýrðum rjóma, blaðlauk, sveppum o.s.fr. og
hrærið saman í mauk.
Fyllið síðan híðin aftur af maukinu, stráið rifnum ostinum yfir og
setjið aftur inn í ofn í 10 - 15 mín.

Sendandi: Gúrmeir Geirdal 13/04/1997



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi