UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Grænmetislasagna Grænmetisréttir
mjöööög gott lasagna
200 g laukur
200 g succini
300 g paprika
100 g sveppir
1-2 hvítlauksrif
1 dós niðursoðnir tómatar
2 msk tómatpurre
2 tsk oregon
2 tsk basil
salt og pipar
1 dós kotasæla (stór)
200 g ostur
lasagna plötur

laukur, succini, paprika, sveppir og hvítlauksrif eru steikt í 1 tsk ólívuolíu.

niðursoðnir tómatar, tómatpurre, oregon, basil og salti og pipar er bætt á pönnuna og þetta látið krauma við vægan hita í 45 mín. (hræra) má setja vatn út í ef það þykknar.

svo er þessu raðað í eldfast mót í þessari röð:
lasagnaplötur - gums - kotasæla - ostur - lasagnaplötur - gums - .... o.s.frv.

bakað í 30-40 mín við 180 gráður

Sendandi: María Hafsteinsdóttir <mairahaf@hi.is> 27/02/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi