UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Fljótlegur grænmetisréttur Grænmetisréttir
Rosalega seðjandi
2 1/2 dl. hrísgrjón
Rauð paprika
1 kúrbítur meðalstór
1/2 púrrulaukur
5 sveppir
3 hvítlauksrif
Minimaisstönglar í dós
Bambus lítil dós
Túnfiskur í olíu
olía
salt og pipar og annað krydd til bragðbætingar(season all)

Sjóða hrísgrjón
Skera niður grænmeti og steikja á pönnu
Bæta við túnfisk
Bæta loks hrísgrjónunum út í og blanda öllu vel saman
Bragðbæta með kryddi

Einnig má bæta öðru grænmeti út í eftir því sem er til í ísskápnum og ímyndunarflugið er frjótt, t.d. broccoli eða tómötum

Sendandi: Ragnheiður <r_gylfadottir@torg.is> 24/06/2003



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi