UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Fiskrétturinn! Fiskréttir
Fiskur með aspas og fl bakað í ofni .
750 gr Lúða, silungur eða þorskur (best) má vera annar fiskur, 1/2 dós grænn aspas,1 lítill laukur,salt, pipar (má sleppa)1 tsk sítrónusafi,4-5 msk rjómi,3 msk brausmyslna,50 gr smjör, ca 200 gr rifinn ostur.
fiskurinn settur í smurt eldfast mót,stráið salti og pipar yfir.Dreypið sítrónusafa næst yfir ,laukur og aspas án safa hellt jafnt yfir fiskinn ,því næst rjómanum og smjöri í klípum,jafnið brauðmyslnu yfir og að lokum ostinum.leggið álpappír yfir mótið og bakið í ca 20 mín á 190°c ,takið pappírinn af og bakið í 10-15 mín eða þar til osturinn er bráðinn . Gott er að hafa sítrónubáta með til að dreypa yfir . Berið fram með og fersku grænmetissalati.
Sendandi: Steingerður St <vardib@simnet.is> 23/05/2007



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi