UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
ostakaka Brauð og kökur
namm namm
botn:
120 gr. brætt smjör
250 gr. súkkulaðikex
kanill
1/2 tsk skyndikaffi

fylling:
500 g rjómaostur
2 egg
110 g sykur
1/2 tsk vanilludropar
1 msk sigtað kakó
1 tsk. skyndikaffi (má sleppa)
225 g suðusúkkulaði brætt
300 g sýrður rjómi
45 g brætt smjör

skreytt með súkkulaðibitum og þeyttum rjóma


-hita ofninn í 180, smyrja 23 cm form og setja pappír í.
-blanda saman kexi, smjöri, kanil og kaffidufti, setjið í botninn og kælið í ísskáp.
-þeytið rjómaost, bætið smátt og smátt í eggjum, sykti, dropum, kakói og kaffidufti.
-þeytið á litlum hraða, bætið súkkulaði, rjóma og smjöri í.
-hellið í form og jafnið.
-setjið formið í grunna ofnskúffu og inn i ofn í 45 mín.
-látið kökuna kólna og kælið í ísskáp í amk 6 tíma áður en hún er borin fram.


Sendandi: Nafnlaus 12/07/2008



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi