UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Pepperoni ýsa Fiskréttir
Ýsuréttur með pepperoni
800 gr. ýsa
100 gr. sveppir
100 gr. laukur
100 gr. pepperoni
1/4 l rjómi
3 tsk. tómatpuré

Ostur í sneiðum
Hveiti
aromat, salt, pipar, hvítlauksduft, olía til steikingar

Veltið fiskinum upp úr hveiti og kryddi og steikið.
Steikið lauk, sveppi og pepperoni á pönnu í olíu og bætið tómatpuré og rjóma út í.
Hellið yfir fiskinn setjið ost yfir og steikið í 180 C ofni í 15 mínútur eða þar til osturinn er vel bráðinn.

Sendandi: Palli 26/03/1996



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi