UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Kókosbolluterta Brauð og kökur
Nammi,namm
4 Egg
125 gr. Sykur
100 gr. Síríus suðusúkkulaði
1 tsk. lyftiduft
2 msk. hveiti
Fylling:
1 peli rjómi
4 kókosbollur

Þeytið saman egg og sykur. Hveiti og lyftiduft sett út í og síðast súkkulaðið.
Bakað í tveimur vel smurðum formum við 200 gráðu hita ( blástursofn 175 gráður ) í u.þ.b. 20 mínútur.
Látið kólna áður en tekið er úr formunum.
Skérið hverja kókosbollu í þrennt. Rjóminn þeyttur og settur ásamt kókosbollunum á milli botnana.
(Tertan þolir vel frystingu).

Sendandi: Ónafngreindur <lars@hugi.is> 06/12/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi