UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Fiskur í osti Fiskréttir
Fiskur í osti eða ídýfu
Ýsuflök, smurostur/ídýfa, brauðostur sítróna, hrísgrjón.
Hrísgrjónin forsoðin, sett í eldfast mót, sítrónan skorin niður og sett ofaná (eða sítrónusafi)
. Fiskurinn hreinsaður og settur ofan á allt saman, og ídýfan eða osturinn settur síðastur ofan á alla hrúguna.
Rifinn ostur (eða skorinn í sneiðar) settur efst.
Að lokum sett í ofn (220 gráður) og hitað í ca 15-20 mín.

Einnig má setja papriku, gulrætur og annað grænmeti með.

Sendandi: Þórdís Einarsd. <thordise@rhi.hi.is> 03/05/1996



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi