400 GR útvatnaður saltfiskur.
3 Ms Ólífu olía.
5 St Bacon
2 Laukar
5 Rif Hvítlaukur.
1 Ds Hakkaðir Tómatar.
1 Ds Tómata Mauk (Paste)
Malaður Pipar Eft Smek
|
Hitið ólífu olíu, skerið Backon í Smátt og steikið með ásamt lauk.
þegar laukurinn og Baconið er hálf steikt, þá er hvítlaukur settur saman við. og steikt áfram í 3-4 mínútur.
Saltfiskurinn er nú smátt skorin Ca 2-3 Sm bita og settur saman við og steiktur í 5-6 mínútur.Bætið síðan tómatnum út í bæði hökkuðum og (Paste)
Sjóðist í 10 mín, sett í ofn.Bakað í ca 15 Mín stráið osti yfir. Gott með Grjónum.
|