UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Tandoori fiskur Fiskréttir
Uppskrift fyrir fjóra
1 kg. ýsa eða þorskur (heill)
4 msk. Patak´s Tandoori Paste
1½ dl.hrein jógúrt
5 tsk. smjör,bráðið
Sítróna og gott hvítvín.

Hreinsið roðið af fiskinum og skerið hausinn af. Hreinsið fiskinn vel og þerrið. Útbúið marineringu með því að blanda saman Patak´s Tandoori kryddmauki og jógúrt. Skerið fjóra djúpa skurði á sitt hvora hlið fisksins (inn að beini) og setjið hann í marineringuna og gangið úr skugga um að hún fari inn í skurðina. Látið liggja í 20 mínútur. Takið fiskinn úr marineringunni og setjið á heita pönnu og hellið afgangnum af marineringunni yfir fiskinn. Steikið uppúr smjörinu þar til fiskurinn er tilbúinn. Hendið síðan fisknum og drekkið hvítvínið. Fiskur er fullur af beinum og bragðast hvort sem er eins og mold.

Sendandi: Sæmundur Ægir Sævarsson, útgerðarstjóri. <somi800@gmail.com> 12/01/2006



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi