Fiskrétturinn:
Ýsuflök
Sítróna
Salt og svartur pipar
Sinnep
Bananar
Rifinn ostur
Meðlæti 1:
Sætar kartöflur
Gulrætur
Ferskur aspas (lítill)
Meðlæti 2:
Tómatar
Rauðlaukur
Fetaostur í kryddlegi
|
Fiskrétturinn:
Eldfast mót smurt með ólífuolíu, fiskurinn skorinn í bita og settur í mótið, sítrónusafi kreistur yfir og kryddað með salti og möluðum pipar og smá sinnepi. Bananar skornir í bita og settir yfir, rifni osturinn settur yfir allt. Bakað í ofni.
Meðlæti 1:
Kartöflurnar og gulræturnar afhýddar og skornar í grófa bita. Eldfast mót smurt með ólífuolíu og kartöflurnar, gulræturnar og aspasinn settur í formið og bakað í ofni.
Meðlæti 2:
Tómatarnir skornir í sneiðar og settir í skál, rauðlaukurinn skorinn í tvennt og svo í sneiðar, fetaostinum og kryddleginum hellt yfir, blandað vel saman.
Þetta er svo bara allt borðað saman og þið verðið ekki fyrir vonbrigðum :o)
|