UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Frábæri fiskrétturinn hennar Gullu Fiskréttir
ýkt góður!
1 poki hrísgrjón
2 fiskflök
1 paprika
1 laukur
sveppir eftir smekk
1 dós ananasbitar
SÓSA
ca 3-4 msk maionase
safi af ananas
rjómi ca 1/2 peli
karrý ca 1 tsk
1/4 tsk paprikuduft

Hrísgrjónin eru soðin og sett í botninn á eldföstu móti.Fiskurinn skorinn í bita og settur ofan á hrísgrjónin,kryddaður með sítrónupipar+aromat+karrý.
Grænmeti steikt og kryddað aðeins með seasonall og sett yfir fiskinn,síðan er ananasinn settur þar ofaná.
Sósan er löguð og sett yfir þetta og svo er þetta látið inn í ofn í ca 2o mín þá er rifinn ostur settur yfir og haft inni í um 10 mín í viðbót.Hiti er um 180°c.Gott er að bera þetta fram með hvítlauksbrauði.

Sendandi: Gulla 04/06/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi