2-3 dósir sýrður rjómi.
Ferskur hvítlaukur, ca. 4-6 rif eða bara eftir smekk.
1-3 msk. sojasósa eða bara eftir smekk.
örlítið af hvítum pipar.
Slatti af aromat kryddi frá knorr - smakkist til.
|
Sýrði rjóminn er hrærður út og hvítlaukstifin pressuð út í. Sjojasósa og krydd sett saman við.
Gott er að leyfa sósunni að standa í ísskáp í ca. 4 tíma áður en hún er borin fram en þó ekki nauðsunlegt.
Það er nauðsynlegt að láta dálítið vel af aromati en það er þó alltaf best að smakka sósuna til svo hún verði ekki of sterk - það er alltaf hægt að bæta við meira kryddi en verra að eiga við ef maður ofkryddar - en þá er bara að bæta við meira af sýrða rjómanum. Getur ekki klikkað!!
Þessi sósa klikkar ekki - hún er bara góð.
|