UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Hnoðuð fjórföld terta Brauð og kökur
góð kaka
500gr hveiti
250gr sykur
250gr smjörlíki
1tsk hjartasalt
1tsk kardinómur
1 egg
kallt vatn

hjartasaltinu er balndað saman við hveitið og sykurinn. smjörlíkinu mulið saman við. Eggi og vatni. deyginu skift i 4 hluta. hver hluti er flattur út og settur a smurða plötu. bakað við góðan (ca.220). botnarnir lagðir saman með góðri sultu á milli.
Sendandi: María og Guðný 08/09/2006



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi