UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Kalkúna hamborgarar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu

Prenta út
Piparkökur Söndru Smákökur og konfekt
Pipakökur
500g Hveit
350g Púðursykur
250g Smjörklíki
2msk Sýróp
2tes Engifer
2tes Negull
2tes Natrín-Matasóti
2tes Kardimomudropar
1/2tes Pipar(hvítur)
2 Egg

allt þurrefni blanað á borð
smjörið klipið útí sýróp og egg hnoðað með

látið standa í ískáp 1-2 sólahringa

Fletjið út vel þunnt og búið til myndir

setjið á plötu ekki og þétt saman

bakist við 200° í 5-7 mín

Sendandi: Sandra Lind Ingvaldsdóttir <nebba@torg.is> 14/11/2006



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi