UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Skyrterta Ábætisréttir
Skyrterta
1 pk. Kanil kex frá Lu
1 dós KE skyr
1/2 l. Rjómi
1 vanillustöng
1 krukka af kirsuberjum

Kexið mulið í ská og sett í skál eða á disk með háum köntum.
Skyrinu og létt þeyttum rjómanum blandað saman ásamt einni stöng af vanillu.
Sett ofan á kexið og þjappað aðeins.
Ofan á þetta er svo sultan sett.

Sendandi: Svana <svad@isl.is> 22/12/2006



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi