UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Erla Perla Ábætisréttir
Algjört æði
1 dós lítil vanilluskyr
1 peli rjómi (þeyttur)
15 stk hombles með súkkulaði
1 krukka kissuberjasósu með berjum í frá (Den gammel dask fabrike.
ATH: það eru nokkrar gerðir af þessari teg. bara skoða krukkur vel

Mjög einföld og ljúffeng , tekur aðeins 15 mín að búa til.




Kirsuber/hlaup með kissuberum í (Den gammel dask)fæst Hagkaup
Best er að byrja á botninum, hafrakexið er mulið vel niður(í plastpoka með kökukefli(eða flaska virkar vel eða bara buffhamar) gott að bleyta mynsluna með smá af kyssuberjasósu
þrýsta þessu síðan saman í gott form kringlótt(eldfastmót)
Síðan er þeytta rjómanum hrært varlega saman við skyrið með sleif. Að lokum er kirsuberjahlaupið sett ofaná eftir smekk.

Gott er að kæla kökuna áður en hún er borin fram.


Sendandi: Erla Þorvaldsdóttir <erlathor@simnet.is> 10/01/2007



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi