Nokkur fiskflök c.a. 6-800gr, held að flest allur fiskur komi til greina.
500ml Osta pasta sósa
Ein dolla papriku pesto
Rauð Paprika
Appelsínugul Paprika
6 Sveppir
Salt
Pipar
Chilli duft
Rifinn ostur
Hrísgrjón (nóg til að dekka botnin á eldfasta forminu, ég notaði 2 poka af uncle ben's)
|
Fiskurinn hreinsaður ef með þarf og hrísgrjónin forsoðin.
Hrísgrjónunum dreift í botnin á eldföstu móti
Svört eða græn piparkorn dreift yfir hrísgrjónin, ekki of mikið
Fiskurinn saltaður og smá chilli duft sett á hann og sett í formið ofan á hrísgrjónin
Paprikurnar og sveppirnir skorin niður og dreift yfir flökin
Þar á eftir er sósuni helt yfir, gott er að blanda osta sósuni og pestoinu saman áður en helt er yfir, reyna að hafa jafnt lag yfir öllu
Og svo síðast dreifa rifna ostinum yfir allt saman og setja í ofnin á 180 til 200 gráður þar til fiskurinn er til, tíminn fer algerlega eftir þykktini á flökunum, bara fylgjast með...
Rennur vel niður með góðu hvítvíni :)
(Ég veit ekkert hvaða fisk ég notaði, ég fór bara hérna útí búð á Nýja Sjálandi og keypti eitthvað sem ég veit ekkert hvað er svo ég býst við að þetta gangi með flest allan fisk)
|