600 gr. ýsa
1 laukur (eða ca. 1/2 púrrulaukur)
1/2 askja sveppir
1/2 græn paprika
1/2 rauð paprika
Lítil dós Ananasbitar
1/4 rjómi
1 dl Ananassafi (úr dós)
3 msk tómatsósa
3 msk maiones
1/2 tsk salt
1/2 tsk karrý
3 tsk Italian Seasoning
Paprikuflögur frá Maaruud
Rifinn ostur
|
Steikja grænmeti á pönnu - krauma. Rjómanum helt yfir og hellt svo í botninn á eldföstu móti. Fiskur steiktur upp úr hveiti og kryddi (t.d. pipar). Hrært saman kryddi, tómatsósu, maionesi og ananassafanum. Helt yfir fiskinn. Flögum raðað yfir þannig að fari vel yfir fiskinn og ostinum dreift yfir. Bakað við 200° C í 10-15 mínútur
|