UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Sumarið Brauð og kökur
Alltaf best
7.dl-hveiti
1.dl-hveitiklíð
3.tsk-lyftiduft
1/2.tsk-salt
2.tsk-sykur
3 1/2.tsk-mjólk

hrærið þurrefnin saman og blandið svo vökvanum við.
bakið við 200° í 10 mínútur

Sendandi: Helga Guðrún Guðmundsdóttir <helgagudrun6@hotmail.com> 04/09/2007



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi