UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Múffukökur Brauð og kökur
namm
250 g smjörlíki
21/2 bolli hveiti
1 bolli púðusykur
1 bolli sykur
100 g súkkulaði britja
1/2 tsk matarsódi
1/2 tsk lyftiduft
1 tsk salt
1 tsk vanilludropar
3 egg
1 dós hnetu og karmellujógúrt.

Hitið ofnin í 200°.
sitjið allt sem á að fara í deigjið í hrærivélaskál hrærið það saman þar til að degið er orðið slétt. Setjið deigið í pappír það ætti að duga í u.þ.b.
50 kökur og raðið þeim á bökunnarplötu í miðjum ofni í 15-17 mín eða þar til að kökurnar eru orðnar brúnar.

Sendandi: einkver <............................................> 12/09/2007



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi