|
|
|
|
eggjapizza
|
Pizzur og pasta
|
fyrir 4
|
|
4 egg
smá mjólk
salt
pipar
orgeno
1 bref búrfellsbeikon
pastasósa/pizzusósa
fitusketur sýrður rjómi m/hvítlauk
ostur
|
hita pönnuna mjög vel..
eggin brotin í skál smá dropi mjólk og rifin ostur,
pískað lett saman krydda með salti og pipari.
beikonið skorið niður til helminga. brúnað aðeins á pönnu. beikonið sett á disk.
hita ofnin í 200°
hræruni helt á heita pönnuna sem á að vera löðrandi í fitu af beikoninu. snúa kökuni við.
( best að nota tvo spaða).
færa kökuna yfir á eldfast mót. raða beikoninu ofaná meiri ost
parika og það sem þig langar í ofaná. hræra saman smáveigis pasta eða pizzusósu og sýrðum rjóma ca 1/4 úr dós á móti 2-3 tsk af rjómanum. dreifa því yfir alltsaman gott er að setja svo ost yfir allt og orgeno ofaná. svo inní heitann ofninn þar til osturinn er vel bráðinn. gott er að hafa pasta, salat og brauð með
mettandi og næringarík máltíð. og krakkarnir elskana
ps. gott er að nota mismunandi osta til hátíðabrigða t.d piparost eða ítalska parmesan
svo bara leifa hugmyndarfluginu að njóta sín.
|
|
Sendandi: Linda <lindaros@emax.is>
|
28/11/2007
|
Prenta út
|
|
|