UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Æði-súkkulaðikaka Brauð og kökur
Æðisleg og bráðnar upp í manni
4 egg
2dl sykur
150gr smjör
150gr brætt súkkulaði
1tsk vanilludropar
1/4tsk salt
2dl hveiti


Eggin og sykurinn eru þeytt saman þangað til að blandan er ljós-ljós-gul. Þurrefnið er sett útí og hrært rólega í örlitlastund. Svo er súkkulaðið og smjörið sett út í og hrært í 2 mín.

Bakið við 180 gráður í 30 mín eða 25 mín ef þið viljið hafa kökuna mýkri við tönn.


Sendandi: Karitas 24/01/2008



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi