UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Æðislegur beikon fiskur Fiskréttir
Ofnbökuð ýsa með beikoni og osti
3-4 ýsuflök
hrísgrjón eftir smekk
1 dós piparsósa
beikon
ostur
aromat
karrí

sjóði hrísgrjónin og setjið í eldfast mót setið 1-1/2 tsk
karrí og blandið því í hrísgrjónin. Raðið svo fiskibitum ofaná og stráið aromati yfir (1-2 tsk), piparsósunni hellt yfir og beikonið skorið í teninga og látið þekja fiskinn sett í ofn í 40 mín við 200 gráður, fiskurinn tekinn út settur ostur yfir aftur inn í ofn og osturinn látinn bráðna

Verði ykkur að góðu

Sendandi: Nafnlaus 10/03/2008



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi