UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Pepperoni pitza Pizzur og pasta
Bragðgóð og sterk pitza
Deig: ( ca 16" )
5 dl hveiti
1&1/2 tsk ger (má vera lyftiduft ef þið viljið ekki ger)
1 tsk salt
1 tsk sykur
2 msk olía
volgt vatn ca 2 dl

Pítsa:
Pepperoni (sterkt)
skinka
sveppir
pepperoni ostur
ostur
rauðlaukur

Deig
Blandið öllu þurrefnum saman, hellið olíu út í vatn og blandið svo við þurrefni og hrærið saman.
Látið hefast í 15 mín ( ef það er notað ger, þarf ekki með lyftiduft )

Ofaná pítsu er gott að rífa niður pepperoni ost líka, og setja laukinn á pítsuna eftir bakstur :)

Sendandi: Elsý 17/03/2008



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi