UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Döðlukaka Brauð og kökur
Sjúklega góð og ekkert samviskubit:)
1 bolli döðlur (líka rosalega góð með sveskjum)
1 bolli hnetur (ég nota valhnetur)
1/2 stk 70% súkkulaði
2 egg
1 tsk lyftiduft
3 msk spelthveiti
1 bolli hrásykur
3 msk vatn

Öllu blandað saman og skellt í form, látið standa í 15 mín og svo bakað við 150 í 40 mín
berið framm með ís

Verði ykkur að góðu:)

Sendandi: Ragga:) <ragga_best@hotmail.com> 21/03/2008



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi