UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Tanti anna Brauð og kökur
besta kaka í heimi:)
kakan
150gr smjörlíki
285gr púðursykur
2 egg
225gr hveiti
2dl mjólk
1tsk kanill
1tsk negull
1tsk matarsódi

krem á milli
smjörkrem

krem
3msk smjörlíki
3msk kakó
3msm flórsykur
3msk mjólk


kakan
vinnið samn smjör og sykur bætið síðan eggjum og mjólk útí og síðast þurrefnunum
bakað á 175 í 25-30 mín

krem á milli
smjörlíki og flórsykur

krem
allt er soðið saman í potti (passið að sita ekki of mikið smjör þá skilur kremið sig)

verði ykkur að góðu:)

Sendandi: Ragga <ragga_best@hotmail.com> 29/05/2008



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi