UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Kjöt æði Kjötréttir
alveg geggjað
1 kjúklingabrynga
4 froskalappir
3 sniglar
2-3 kartöflur
3 fisksaugu
1 dl. bláberjasafi

setjis kjúklingabryngurnar, froskalappirnar, sniglana og fisksaugun saman í blandara og blandið saman. Setjið í skál eða djúpann disk og hellið bláberja safanum yfir og setjið svo kartöflurnar með :) Alveg geðveikur réttur!
Sendandi: Jónína Guðfinna <joninagud@gmail.com> 28/07/2008



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi