UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Skyrterta Brauð og kökur
Góð, fljótleg og MJÖG einföld!
400g hreint skyr
1/4 líter rjómi
Vanillusykur eftir smekk
Lu Kanelkex
Ávextir til skreytingar

Myljið kanelkexið í botninn á forminu. Þeytið rjómann og blandið saman við skyrið, og bætið vanillusykri við eftir smekk.

Hellið skyrblöndunni ofaná kexið, og dreifið jafnt yfir.

Skreytið með ávöxtum að vild :)

Sendandi: Jóhanna <joulingur@hotmail.com> 19/10/2008



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi