UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Tvöföld eplakaka Brauð og kökur
Algjör snild
375 gr hveiti
375 gr sykur
375 gr smjörlíki
2 ts lyftiduft
6 st egg
6 græn epli
kanilsykur

Hita ofn í 150°c.
Afhýðið epli skerið í báta.
Hræra smjörlíki og sykur vel saman og bætið síðan eggjum út í,
einu í senn. Hveiti og lyftiduft
sett út í og hrærið.Hellið helmingnum af deiginu í smurt,
hveitistráð stórt 27cm smelluform.
Raðið eplabátum yfir, síðan vel af kanelsykri. Setja afganginn af deiginu ofan á síðan restina af eplunum og tráið ríflega
af kanilsykri yfir.
bakað í a.m.k.80 mín stingið
prjóni til að vera viss.
Látið tertuna kólna í forminu.


Sendandi: Hulda Sigurðardóttir <vatnsdalur@simnet.is> 21/11/2008



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi