UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Jólarauðrófur Óskilgreindar uppskriftir
Mjög góðar
250 ml edik
250 gr sykur
1 tsk kanill
vatn

Edik sykur kanill vatn
sett í pott.
Rauðrófur nokkur stikki, settar heilar út í með hýði.
.Soðið í einn og hálfan tíma. Rauðrófurnar teknar upp og látnar aðeins rjúka.Síðan flysjaðar og skornar í sneiðar.
Settar í hreinar krukkur með
soðinu af rauðrófunum.

Sendandi: Hulda Sigurðardóttir <vatnsdalur@simnet.is> 21/11/2008



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi