UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Tebollur Brauð og kökur
góðar !
500 gr hveiti
250 gr sykur
250 gr smjörlíki
180 gr mjólk
5 tsk lyftiduft
3 stk egg
1/2 pk rúsínur

sykur og smjörl hrært mjög vel.
egg sett í eitt og eitt í einu
hrært vel á milli.
hveiti og lyftiduft sett út í,
ásamt mjólk. síðast rúsínurnar.
mælið mjólkina nákvæmlega ef degið er of þunnt renna þær út.
gott er að hrista rúsínurnar
aðeins með hveiti.
í staðin fyrir rúsínur má setja
súkkulaði flögur.
sett á bökunnarplötu með smjörpappír látið kólna á plötunni.
200°c í ck. 12 mín.

Sendandi: Hulda Sgurðardóttir 14/12/2008



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi