UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Matarbrauðið hennar mömmu Brauð og kökur
Formbrauð mjög auðvelt
350 gr hveiti
200 gr heilhveiti
4 tesk lyftiduft
1/2 tesk salt
1 matsk sykur
4 1/2 dl mjólk eða súrmjólk til helminga

Þurrefnin sett í skál vætt í með mjólkinni hrært saman með sleif. Passar í tvö jólakökuform. Bakað þar til prjónn sem stungið er í mitt brauðið kemur hreinn út.
Sendandi: Helga Haraldsdóttir 27/01/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi