UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Snúðar Brauð og kökur
Snúðarnir mínir
150 gr sykur
170 gr smjörlíki
500 gr hveiti
1 stk egg
3 tsk lyftiduft
1 tsk vanilludropar
2 dl mjólk

Ég skipti þessu í tvö deig. Allt sett saman og hnoðað. Flatt út og penslað með mjólk svo er kanelsykri stráð yfir og deiginu rúllað upp. Skorðið í 1 cm sneiðar.
Bakað við 200 gráður en 160 gráður með blæstri.

Sendandi: Beta <beta@skyrr.is> 28/01/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi