UppskriftaWWWefurinn
Heim
Um vefinn
Leit
Tenglar
Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi
Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.
Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?
Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
gott pasta
Pizzur og pasta
Pasta með osti og skinku ofl.
pastaslaufur (farfalle)
rauð paprika
smurostur
skinka
mjólk
sósujafnari
krydd eftir smekk
sjóðið pastað , skerið dótið niður , og setjið mjólk í pott smurost skellið
öllu útí og þykkið.
Sendandi: Dagbjört <Dgr.@fsu.is>
30/01/1998
Prenta út
Heim
Um vefinn
Leit
Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi