UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Gróft brauð Brauð og kökur
Fljótlegt, holt og gott
350 g heilhveiti
100 g haframjöl
25 g sesamfræ
25 g hörfræ
5 tsk lyftiduft
1 dl ABmjólk/sojamjólk
3-4 dl vatn
1/2 - 1 tsk salt

Þurrefni eru látin í skál og mjólkinni og vatninu er hrært saman við. Deigið er sett í aflangt form og bakað við 180-200° í 1 klst.
Sendandi: Guðrún Björk Einarsdóttir <guabjork@hotmail.com> 23/05/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi