UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
hundasúrusúpa Súpur og sósur
mjög góð súpa frá mömmu
50. gr. Smjörlíki. Brætt í potti.
1 grænmetisteningur
1 nautateningur
1,5 lítri vatn
Látið sjóða saman.
Ca 40 hundasúrur britjaðar niður og sett útí.
½ tsk pipar, slatti oregano, slatti mynta, slatti rósmarín.
2 pelar rjómi
6 meðalstórar kartöflur skornar í bita og sett útí.
4 egg harðsoðin, skorin í bita og sett útí.
Látið malla allt saman í um fimm mín.



Sendandi: Daníel Andri Þorvaldsson <breki2@simnet.is> 20/06/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi