UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
alvöru pönnukökur Óskilgreindar uppskriftir
þessar týpískur íslensku pönnukökur
3 dl hveiti
1/2 tsk lyftiduft
1-2 msk sykur
1/4 salt
1-2 egg

4-5 dl mjólk
2msk smörlíki eða
2msk matarolía
1/4tsk vanillidropar

smkörlíki er brætt og látið kólna. þurrefnin sigtuð saman í skál. Helmingnum af mjólkinni er bætt út í og hrært vel í kekkjalaysan jafning. egg er látið í , síðan það sem eftir er af mjólkinni ásamt dropum.smjörlíkinu er hrært saman við.

Verði ykkur að góðu og njótið :)

Sendandi: Birgitta <birgittapetra@hotmail.com> 22/06/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi