UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Gróft brauð Brauð og kökur
Gott
500 gr hveiti
100 gr sesamfræ
1 msk sykur
5 tsk lyftiduft
5 dl súrmjólk
1 st egg
300 gr heilhveiti
100 gr sólblómafræ
1 tesk matarsódi
1 tesk salt
21/2 dl vatn.

Allt hráefni,nema eggi og sesamfræjum,er hnoðað saman.
Setja i tvö smurð jólakökuform.´
Penslið með eggi og strá sesamfræjum yfir.Bakað í 175°C í 50 mín.

Sendandi: Hulda Vatnsdal 30/10/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi