4 egg
2 dl kalt vatn
2 dl hveiti
1 tek salt.
Setjið smjörpsppír á borðið undir pönnukökurnar.Látið´
óbökuðu hliðina snúa niður.
|
Egg,vatn og hveiti,salt, þeytt saman í deig og bakað í pönnukökur.
Bakaðar öðru megin.Fyllingunni skipt á pönnukökurnar,
þær vafðar saman í aflanga pakka.
Eggjahvítu smurt á kantana svo þær lokist vel.Olía hituð á pönnu steiktar þangað til þær eru brúnar og stökkar.
Fyllingar.
Td. Afgangar af kjúkling,soðin hrísgrjón karrí.Gott að setja kjötið í mixara.
Lambakjösafgangar mixaðir hrísgrjón karrí.
Fyllingar hitaðar á pönnu með örlítilli olíu.
Notið hugmyndaflugið og búið til allskynns fyllingar úr afgöngum.
|