UppskriftaWWWefurinn
Heim
Um vefinn
Leit
Tenglar
Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi
Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.
Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?
Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
Kúkkulaði kanilsmákökur
Smákökur og konfekt
Mjög góðar
200 gr súkkulaði
125 gr smjör
200 gr púðursykur
1 st egg
1 tsk natron
1/2 tsk salt
250 gr hveiti
1 msk kanill.
Smjör og búðursykur þeytt vel saman.
Síðan egg.Þurrefnum blandað saman við.
Sett á plötu, með smjörpappir
Hiti á ofni 180°C í ck 12 mín
Sendandi: Hulda Vatnsdal
20/11/2009
Prenta út
Heim
Um vefinn
Leit
Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi