UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
Vöfflur Brauð og kökur
góðar :)
2 bl súrmjólk
2 bl mjólk
4-6 egg
2 tsk salt
2 msk sykur
1 tsk matarsódi
2 tsk lyftiduft
5 bl hveiti
200 gr smjörlíki brætt
vanilludropar ef til vill

öllu nema hveiti og smjörlíki hrært létt saman hveiti bætt varlega útí og síðan smjörlíki

ef nota á við fínni tilefnier gott að aðskilja eggin og stíf- þeyta eggjahvítunar

Sendandi: stefanía <trjj@internet.is> 15/09/2010



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi