UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
Soðin ýsa. Fiskréttir
Soðin ýsa með kartöflum og hamsatólg.
Ýsa - flökuð eða þverskorin, magn fer eftir hvað margir ætla að borða.
Kartöflur - magn í hlutfalli við magn ýsunnar.
Hamsatólg.

Kartöflurnar eru settar í pott og soðnar í u.þ.b. 20 mín.
Ýsan er sett í annan pott, söltuð lítillega og soðin í u.þ.b. 15-20 mín.
Hamsatólgin er sett í lítinn skaftpott og hituð þangað til hún er fljótandi.

Svo er þetta borið fram heitt. Einnig er mjög gott að hafa tómatsósu með.

Sendandi: H.H. <heidarh@hotmail.com> 18/04/1998



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi