UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Frönsk súkkulaðikaka Brauð og kökur
Suddalega góð


2 dl sykur og 4 egg þeytt veeeel saman

200 gr súkkulaði og 200 gr smjög brætt

hveiti 2 og 1/2 dl
lyftiduft 1 tsk


Súkkulaði blandað varlega saman við eggjahræruna. Hveiti og lyftidufti bætt út í. Bakað í 15-18 (ég baka hana aldrei í meira en 15 þá er hún blaut og geggjuð) mín í 25 cm formi með lausum botni eða í eldföstu formi við 225 gráður í 15-18 mín. Á að falla í miðju. Fersk jarðaber sett í holuna. Langbest að hafa vanilluís með:) Hún klikkar ekki þessi:) Hún er mátuleg sem eftirréttur fyrir 9 manns

Fljótlegt og gott.


Sendandi: Linda 03/11/2010



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi