UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Kaldur réttur á brauði Brauð og kökur
Mjög gott
Hér er mjög góður réttur. Grjónin eru sett á ristað brauð og sósan yfir.

1 poki karrýhrísgrjón
1/2 ds sveppir
250 gr. rækjur
1 lítil dós mais
1 rauð paprika
1 græn paprika
season all
300 gr. mæjones

Hunangssósan: 1 1/2 msk hunang
2 msk sætt sinnep
125 gr. mæjones, salt,pipar og sósulitur eftir smekk.
Sósan á að vera ljósbrún.

Hrísgrjónin soðin og svo er öllu blandað saman.


Sendandi: Linda 17/12/2010



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi